วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

สุดยอดยารักษาสิว!!!! ผงพิเศษ สิวหายขาดเรามารู้จักกับผงพิเศษ หรือที่หลายๆคนเรียกผิดกันว่าผงวิเศษ ว่ามีลักษณะและกระบวนการวิธีรักษาสิวอย่างไร


ผงพิเศษ สุดยอดยารักษาสิวราคาถูก หาซื้อได้ง่าย


คุณสมบัติของผงวิเศษ
1.ยับยั้งแบททีเรียบริเวณรูขุมขนไม่ให้สิวใหม่เกิดขึ้น
2.กำจัดสิวเก่าโดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็น


ดังนั้น ผงพิเศษจึงสามารถรักษาสิวอักเสบและรักษาสิวอุดตันได้ทั้งคู่เนื่องจากสิวทั้งสองมีสาเหตุการเกิดมาจากแบคทีเรียนตัวเดียวกัน คือ P.acne ครับ

                    ผงพิเศษตราร่มชูชีพ เป็นผงที่มีเนื้อละเอียดสีขาวไร้กลิ่น มีส่วนผสมของสารกำจัดเชื้อแบคที่เรีย ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าซึ่งจะช่วยกำจัดแบคทีเรียที่อุดตันบริเวณรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของสิว และยังมีสมุนไพรรักษาสิวธรรมชาติซึ่งจะรักษารอยดำรอยเเดงเเละเเผลเป็นจากสิว ทำให้เเผลสิวหายเร็วขึ้น ไม่ทิ้งรอยเเผลเป็นไว้บนใบหน้า

                    นอกจากเราจะนำผงพิเศษตราร่มชูชีพ จะนำมารักษาสิวแล้ว ยังใช้ในการรักษาเเผลได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เเผลฝี เเผลเรื้อรัง เเผลไฟไหม้ เเผลพุพอง มีวิธีใช่ผงวิเศษได้ง่ายๆ โดยทำความสะอาดให้สะอาดแล้วทางพงพิเศษ ตราร่มชูชีพ วันละ 1 -2 ครั้ง

 วิธีใช้ผงพิเศษตราร่มชูชีพ
1.    ล้างหน้าให้สะอาด แล้วซับให้แห้ง 
2.    วิธีรักษาสิวอุดตัน,สิวอักเสบ,ทำได้โดยสะกิดสิวสุกออกใช้ผงพิเศษตราร่มชูชีพแต้มที่แผลของสิว    3.    ละลายผงพิเศษด้วยน้ำสะอาดทาบางๆบริเวณใบหน้า เพื่อลดสิ่งสกปรกและกำจัดเชื่อแบคที่เรียซึ่งเป็นสาเหตุของสิวก็จะทำให้เราหน้าใสปิ๊งแล้ว


ผงพิเศษหาซื้อที่ไหน?
สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านสะดวกซื้อทั่วไป 7-11 หรือ ตามห้างสรรพสินค้า และร้านขายของชำทั่วไป